LÀM THẺ TÊN NHÂN VIÊN HẢI PHÒNG

Cam kết: Giá rẻ nhất!! Các loại bảng tên nhân viên, thẻ tên nhân viên, biển tên nhân viên, thẻ đeo bảng tên, thẻ tên cài áo của chúng tôi được sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm thẻ tên cài áo trôi nỗi trên thị trường, giá tại xưởng không qua trung gian. Giá bán lẻ dao động 15.000 đến 60.000 đ tùy loại, mọi người check giá nơi khác lưu ý loại thẻ tên cài áo giá rẻ hơn không thể bì với sản phẩm của chúng tôi như dùng nhôm kém chất lượng, màu sắc không sáng, mỏng hơn, kích thước không đều, không sắc nét, cong vênh…

 

LÀM THẺ TÊN NHÂN VIÊN HẢI PHÒNG

Thẻ tên nhân viên là gì ?

Thẻ tên nhân viên cài áo, hay đeo ngực, là một tấm thẻ nhỏ (thường là 15x60mm hay 20mmx70mm) ghi chính xác tên và chức vụ của một người trong một công ty hay tổ chức. Thẻ tên nhân viên giúp định danh một cá nhân, giúp cho các khách hàng, đối tác biết được tên và chức vụ của họ để dễ bề xưng hô trong quá trình làm việc. Hiểu theo một cách nào đó thì thẻ tên nhân viên cũng chính là một loại biển quảng cáo mini khi nhân viên tiếp xúc với khách hàng, đối tác hay công chúng mục tiêu.

Quảng cáo Đăng Nguyên là nhà cung cấp bảng tên nhân viênthẻ tên nhân viênbiển tên nhân viên, thẻ đeo bảng tên, thẻ tên cài áo chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Quảng Cáo Đăng Nguyên cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng nhữ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm,góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường. Sau đây là các loại thẻ tên nhân viên, bảng tên nhân viên:

THẺ TÊN CÀI ÁO CỐ ĐỊNH BẰNG ĐỒNG ,INOX, NHÔM

– Chất liệu: Hợp kim nhập khẩu từ Đài Loan, mạ vàng, mạ bạc
– Công nghệ: in ảnh trên kim loại – công nghệ Nhật Bản (thay thế công nghệ ăn mòn, đổ mầu truyền thống). Sắc xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất
– Kích cỡ: theo thiết kế (miễn phí thiết kế sau khi khách đặt hàng)
– Phủ thủy tinh hữu cơ bảo quản mầu sắc và tăng độ trong sáng cho sản phẩm
– Thích hợp dùng ở các cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà trường,…
– Kích thước chuẩn: 7 x 2 (cm) hoặc tùy chọn theo yêu cầu của quý khách.

 

Thẻ tên nhân viên cài áo cố định chất liệu đồng hoặc inox

BẢNG TÊN NHÂN VIÊN CỐ ĐỊNH BẰNG ĐỒNG, VIỀN HOA VĂN ĐẶC BIỆT

KT: 2 x 7 (cm)
Quy cách: Nội dung in trực tiếp trên đồng bằng công nghệ kỹ thuật số cao cấp Nhật Bản, in sắc nét, bền màu. Bề mặt phủ thủy tinh trong suốt, sáng bóng.

Thẻ tên nhân viên có viền hoa văn nổi

 

LÀM BẢNG TÊN NHÂN VIÊN HỢP KIM NHÔM (THAY TÊN NỬA MẶT)

Đặc điểm:
– Chất liệu hợp kim nhôm
– Thẻ tên nhân viên phủ thủy tinh hữu cơ nên cho độ bền cao
– Kích thước: 2.5x7cm
Nửa phía trên sẽ được in logo và tên công ty cố định, nửa phía dưới in tên nhân viên và chức danh bằng giấy rồi nhét vào, phía trên có lớp mica để giữ cố định.
Ưu điểm:
– Thẻ nhân viên thay tên loại này có thể thay được tên nhân viên, và dùng lại nhiều lần.

– Kích thước chuẩn: 7 x 2.5 (cm) 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi để tư vấn