In thẻ nhựa tại Hải Phòng

in thẻ nhựa vip


1.Thẻ nhựa – in thẻ nhựa là gì?

Trong cuộc sống hiện đại chúng ta không còn xa lạ với những chiếc thẻ nhựa bởi sự phổ biến của nó, từ khi sinh ra ở chúng ta đã được khoác lên mình chiếc thẻ đánh dấu tên trong phòng thai sản, rồi mở đôi mắt nhỏ bé nhìn ra bầu trời là chiếc thẻ nhân viên trên ngực của các y bác sĩ, trở về nhà là những chiếc thẻ nhựa ra vào khu chung cư, gửi xe, gửi đồ.. Nhưng cũng không ít chúng ta vẫn còn khá mơ hồ về những chiếc thẻ nhựa vì sự đa dạng của nó trong đời sống ứng dụng vào từng công việc cụ thẻ như : thẻ atm ngân hàng, thẻ thanh toán, thẻ tích điểm, giảm giá,..

Vậy thẻ nhựa là gì? được làm từ gì?

Thẻ nhựa chính là sản phẩm công nghệ cao cấp được làm trực tiếp bởi bàn tay khéo léo của con người từ nguyên liệu trực tiếp chính là nhựa PVC là một trong những loại nhựa dẻo đặc biệt có đạt những tiêu chuẩn cho phép chứng nhận bởi Châu Âu, được ép plastics hai hay nhiều lớp.

Thẻ nhựa là thành phẩm của hoạt động sau in thẻ nhựa, được thực hiện theo quy trình khép kín chuyên nghiệp từ lựa chọn nguyên liệu, thiết kế – in ấn và gia công sau in để có được những chiếc thẻ nhựa chuyên nghiệp.. Hiện nay dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp luôn nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu của khách hàng, các đơn vị trên thị trường.

2. Công nghệ in thẻ nhựa (PVC) 

Quảng Cáo Đăng Nguyên là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm đi đầu trong việc  In thẻ nhựa tại Hải Phòng. Bởi chúng tôi có thiết bị máy móc vô cùng hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và chúng tôi luôn tiên tiến trong việc thay đổi công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu in thẻ nhựa của tất cả các quý khách với nhu cầu in số lượng nhiều và dịch vụ in thẻ nhựa số lượng ít

Làm thẻ nhựa tại Hải Phòng

QUY CÁCH BÁO GIÁ IN THẺ NHỰA TẠI ĐĂNG NGUYÊN

Kích thước : 8,5 x 5,4 cm và có độ dày 0,25 – 1,25 cm tùy theo thẻ của quý khách yêu cầu

Quy trình thiết kế in thẻ nhựa giá rẻ : Mặt trước : in tên, in logo công ty , những thông tin hình ảnh cần thiết, hoặc những thông tin của nhân viên…( đây chính là thông tin in thẻ nhân viên )

Chất liệu in thẻ nhân viên, thẻ thành viên .. từ nhựa : Bao gồm 2 loại thẻ và chất liệu 2 loại thẻ khác nhau . Loại thẻ PVC 3 lớp, loại thẻ PVC 4 lớp đều được in theo chất liệu nhựa đạt tiêu chuẩn và có độ bền cao

Quy trình làm thẻ nhựa : Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset 4 màu, 2 mặt ( nếu thẻ thông thường sẽ in theo công nghệ kỹ thuật số ), cung số lượng lớn và đáp ứng nhanh chóng với đơn hàng in thẻ nhựa số lượng ít.

Gia công : Sau khi in thẻ nhựa sẽ bế bo góc hoặc dập số nổi ( nếu khách có nhu cầu )

Công nghệ làm thẻ nhựa :  Với công nghệ cao in thẻ nhựa offset hiện đại và sử dụng máy ép cao tần công nghệ cao. Mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo cho sản phẩm không bị bay màu theo thời gian cũng như không bị hư hại của thiên nhiên gây ra.           

IN THẺ NHỰA TẠI HẢI PHÒNG


3. Lợi ích của in thẻ nhựa giá rẻ mang lại?

Dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ lấy ngay trong hệ thống văn phòng ( quản lý ) : Việc quản lý nhân sự bằng thẻ nhựa chính một phương thức rất quan trọng  đặc biệt trong các công ty, trường học, doanh nghiệp . Ví dụ như : in thẻ nhân viên, in thẻ chấm công, in thẻ học sinh – sinh viên, in thẻ thư viện, hội viên…Với ứng dụng rất thiết thục bởi quản lý thông tin cá nhân của từng bộ phận rất dễ dàng việc phân cấp thành viên theo đúng chức vụ, ngành nghề.

Dịch vụ làm thẻ nhựa trong hệ thông ngành công nghiệp : Hiện nay với sự tiên tiến về công nghệ với nhiều máy móc hiện đại, nên việc in thẻ từ hay loại thẻ có gắn chip điện tử. Chính những điều này làm thẻ có tính bảo mật cao tuy nhiên đây cũng là loại thẻ tốn chi phí hơn so với In thẻ nhựa thông thường . Bởi chính thẻ cần phải tỉ mỉ và có tính bảo mật cao như thẻ : in thẻ nhựa giá rẻ cho các ngân hàng, in thẻ vip ra vào các văn phòng , cơ quan bảo mật sử dụng đến loại thẻ này.

Dịch vụ in thẻ nhựa trong kinh doanh : Với việc kinh doanh thì việc in thẻ nhựa giá rẻ cũng chính là một phương pháp hữu hiệu để phục vụ trong công việc kinh doanh của mình. Ví dụ : in thẻ ưu đãi, in thẻ giảm giá, in thẻ khuyến mại, in thẻ tích điểm, in thẻ game, in thẻ vip, hay voucher, thẻ thành viên...Thường những hệ thống cửa hàng, siêu thị, spa, quán ăn nhanh hoặc các shop thời trang chính là những đơn vị cần thẻ nhựa nhất

Tại sao bạn nên chọn in decal tại QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN

 • Chúng tôi có đầy đủ các loại chất liệu: decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy, decal cuộn,…
 • Đáp ứng mọi như cầu của quý khách trong vấn đề in ấn
 • Tư vẫn và thiết kế miễn phí.
 • Không giới hạn về số lượng đơn hàng.
 • Chất lượng luôn đảm bảo, độ bền màu, hình ảnh.
 • Hoàn thành trong thời gian sớm nhất.
 • Áp dung các công nghệ tiên tiến nên giá thành rẻ hơn so với in, cắt bằng công nghệ cũ
 • Đặc biệt là các loại decal đều không phai màu đồ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời.
  Quý khách có nhu cầu IN THẺ NHỰA TẠI HẢI PHÒNG hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá.
 • Mọi chi tiết xin liên hệ: QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN
  Điện thoại:  0775 255 659 – 0906 05 9876
  Email: inanquangcaohaiphong@gmail.com
  Website: inanquangcaohaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi để tư vấn