BIỂN INOX ĂN MÒN TẠI HẢI PHÒNG

BIỂN INOX ĂN MÒN TẠI HẢI PHÒNG

Một trong những sản phẩm biển bảng quan trọng và cần thiết nhất đối với tất cả các công ty chính là: biển đồng hoặc biển inox để mô tả thông tin về công ty hoặc các phòng ban trực thuộc.

Làm BIỂN INOX ĂN MÒN TẠI HẢI PHÒNG chính là một trong những dịch vụ hàng đầu của IN ẤN & QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN !

BIỂN INOX ĂN MÒN TẠI HẢI PHÒNG

 

Chuyên sản xuất biển công ty bằng chất liệu inox xước màu trắng hoặc vàng, inox gương trắng – vàng, chất liệu inox xước 304 có thể chống được độ han rỉ của nước biển luôn cho bề mặt sáng bóng theo thời gian. Sản phẩm của chúng tôi được ăn mòn trên công điện phân và ra film cho sản phẩm đường nét hoàn hảo !

 

BIỂN INOX ĂN MÒN TẠI HẢI PHÒNG

VẬY BIỂN ĐỒNG ĂN MÒN, BIỂN INOX ĂN MÒN LÀ GÌ ?

BIỂN ĐỒNG ĂN MÒN: 

Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.Biển đồng ăn mòn, như đã nói, có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

BIỂN INOX ĂN MÒN TẠI HẢI PHÒNG

BIỂN INOX ĂN MÒN: 

Biển inox ăn mòn, về cơ bàn không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn…

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox Xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

BIỂN INOX ĂN MÒN TẠI HẢI PHÒNG

KHI NÀO BẠN CẦN LÀM BIỂN ĐỒNG, INOX ĂN MÒN ?

Biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn cần làm biển cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm biển đồng ăn mòn hoặc biển inox ăn mòn. Hoặc khi thành lập một phòng mới, bạn cũng có thể làm chúng.

 

TẠI SAO NÊN LÀM BIỂN ĐỒNG, INOX ĂN MÒN TẠI ĐĂNG NGUYÊN?

Vì những lý do sau đây, bạn nên lựa chọn làm biển đồng ăn mòn hoặc biển inox ăn mòn tại IN ẤN QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN :

– Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox);
– Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;
– Bảo hành lên tới 1 năm;
– Vận chuyển, treo lắp tận nơi trong nội thành Hải Phòng, đúng hẹn và nhanh chóng.
– Thiết kế mẫu mã nhanh;
– Giá rẻ nhất Hải Phòng
– Dịch vụ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp;

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng. Với phương châm làm việc hiệu quả: CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – THỜI GIAN CHUẨN XÁC   mà công ty đề ra cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu LÀM BIỂN INOX ĂN MÒN TẠI HẢI PHÒNG hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN
Đ/c: 173 TRẦN NHÂN TÔNG – KIẾN AN – HẢI PHÒNG
Điện thoại:  0775 255 659 – 0906 05 9876 
Email: inanquangcaohaiphong@gmail.com
Website: inanquangcaohaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi để tư vấn