IN HÓA ĐƠN TẠI HẢI PHÒNG

IN HÓA ĐƠN TẠI HẢI PHÒNG

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN chuyên IN HÓA ĐƠN TẠI HẢI PHÒNG nhanh và giá rẻ nhất tại Hải Phòng. Với hệ thống máy in Offset công suất lớn, mọi nhu cầu đặt in hóa đơn bán hàngin hóa đơn bán lẻhóa đơn thanh toán, hóa đơn tài chính, hóa đơn thu chi , in hóa đơn chống ký tất cả đều được đáp ứng nhanh trong chỉ trong vòng 72h.

IN HÓA ĐƠN TẠI HẢI PHÒNG

IN HÓA ĐƠN OFFSET CÔNG NGHIỆP

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN là  một trong số ít các xưởng  IN HÓA ĐƠN TẠI HẢI PHÒNG sử dụng hệ thống máy in Offset công nghiệp cho công suất in ấn cực lớn cùng chất lượng mực in sắc nét, đạt thẩm mỹ cao, gia công hoàn hảo.

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm địa chỉ in hóa đơn giá rẻ tại sao không nghĩ tới QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN, in ngay tại xưởng miễn trung gian, giảm giá thành sản phẩm. Là đơn vị có nhiều năm cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ với đa dạng các mẫu in hóa đơn 2 liên, in hóa đơn 3 liên cùng chất liệu giấy carbon chất lượng cao. In hóa đơn giá rẻ đa dạng các kích thước như khổ A4,A5,A6 hoặc các kích thước dành cho hóa đơn Order, menu cửa hàng quán bar, Coffee, Karaoke, nhà hàng. In hóa đơn 2,3,4 liên sử dụng các liên trắng, xanh, vàng, hồng nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

IN HÓA ĐƠN TẠI HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

Tất cả các khách hàng khi đặt in tại QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN được hỗ trợ miễn phí thiết kế. Với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực cho ra đời những sản phẩm in ấn chất lượng cao giá rẻ nhất. Với các đơn hàng có giá trị trên 3 triệu đồng sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hải Phòng. Các khách hàng ở các tỉnh xa được hỗ trợ miễn phí ra nhà xe để vận chuyển về.

QUY CÁCH IN HÓA ĐƠN CHUẨN

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN cam kết cung cấp những cuốn hóa đơn đạt chuẩn chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất tại Hải Phòng. Một số thông tin quy cách in hóa đơn cơ bản như sau:

  • Chất liệu: Giấy Bãi Bằng 58 dành cho hóa đơn 1 liên, Giấy Carbon dành cho hóa đơn từ 2 liên trở lên.
  • Khổ giấy: In hóa đơn tất cả các kích thước phổ biến như A4,A5,A6. Với Order 7×10,7.5×10.5 hoặc 8x12cm
  • Mực in: Mực in siêu nét và mịn, đảm bảo thẩm mỹ cao
  • Số nhảy: Hỗ trợ in số hóa đơn tăng dần (màu đỏ)
  • Gia công: Mọi cuốn hóa đơn được gia công hoàn hảo, đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy, rãnh xé.
  • Số trang: Hóa đơn 1 liên gồm 100 trang, hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số)- hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số)

THỜI GIAN IN ẤN NHANH & THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN luôn cam kết in hóa đơn nhanh giá rẻ nhất. Với thủ tục đặt in hóa đơn nhanh gọn tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được sự hài lòng nhất.

Các mẫu hóa đơn của nhiều công ty khách hàng của QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN đều được cập nhập liên tục nhằm cung cấp tư liệu cho các khách hàng mới. Đặc biệt với các khách hàng có nhu cầu đặt in hóa đơn tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh …. và các tỉnh thành khác đều được hỗ trợ vận chuyển.

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng. Với phương châm làm việc hiệu quả: CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – THỜI GIAN CHUẨN XÁC   mà công ty đề ra cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu IN HÓA ĐƠN TẠI HẢI PHÒNG hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN
Đ/c: 173 TRẦN NHÂN TÔNG – KIẾN AN – HẢI PHÒNG
Điện thoại:  0775 255 659 – 0906 05 9876 
Email: inanquangcaohaiphong@gmail.com
Website: inanquangcaohaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi để tư vấn