IN BẠT HIFLEX TẠI HẢI PHÒNG

IN BẠT HIFLEX TẠI HẢI PHÒNG

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN – Cung cấp dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ, chất lượng tốt, nhanh chóng tại Hải Phòng. Các công ty cần quảng bá thương hiệu của mình sẽ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in quảng cáo trên các chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, đề can, bạt hiflex, bạt PP và các chất liệu khác. Việc lựa chọn nhà cung cấp, chất liệu in như thế nào đôi khi là vấn đề lớn với các khách hàng do họ không có nhiều thời gian để lựa chọn.

 

IN BẠT HIFLEX TẠI HẢI PHÒNG

Bạt Hiflex là gì

 

Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.

 

Đặc điểm in bạt hiflex

 

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

 

Phân loại

 

– In hiflex không xuyên sáng dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Đặc tính bạt không xuyên sáng, không làm lộ khung xương phía sau. Đáp ứng băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài.

– In hiflex xuyên đèn sử dụng làm quảng cáo ngoài trời.

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật in hiflex:

 

– Bạt Hiflex xuất xứ Đài Loan.
– In phun kĩ thuật số độ phân giải 720 dpi
– Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm (in Bandroll)
– Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm (in Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…)
– Loại dầy : 0.46 mm (in Pano, in biển tấm lớn)

 

Khổ in và quy cách

 

+ Khổ thông thường 80x240cm (Hoặc theo yêu cầu khách hàng)
+ Quy cách: Treo dọc một mặt hoặc 2 mặt

 

Dịch vụ thiết kế:
– Nhận thiết kế và in bạt hiflex khổ lớn
– Thiết kế băng rôn, phông backdrop sân khấu
– Khách hàng có thể cung cấp file gốc , Ai, Corel , pdf ……

 

Các hạng mục in ấn cùng loại:

 

-In băng rôn khai trương, In băng rôn khai giảng, in băng rôn khánh thành, in băng rôn khuyến mãi giảm giá…
-In phông sân khấu ,in backdrop ,in phông nền sự kiên, hội nghị…
-In pp trong nhà ,in pp ngoài trời
-In decal ,in decan trong ,decan sữa,decal dán tường..

 

Máy móc của chúng tôi

 

Máy JV33-160BS (Mực dầu)

 

may-in-bat-hiflex-01

– Dòng máy sử dụng đầu phun cụm DX5 của Nhật có độ mịn cao cho độ phân giải cao tới 1440 DPI và tốc độ in cực nhanh(đạt đến 17.5m2/h).
– Dòng máy Nhật Bản được bình chọn có bản in đẹp nhất trên thị trường, chạy ổn định nhất và có số lượng máy bán ra nhiều nhất hiện nay.
– Công nghệ in biến đổi hạt mực mới nhất, cho phép hạt mực biến đổi theo 3 kích thước khác nhau, có thể bổ sung cho nhau, giúp máy in tốc độ cao trên những chất liệu rẻ tiền vẫn sắc nét và chất lượng.

Máy CJV30-60/100/130/160

 

may-in-hiflex-02

 

– Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV30-60/100/130BS/160BS là dòng máy vừa in vừa cắt cao cấp, tốc độ in nhanh và độ chính xác cao. Máy được thiết kế 1 cụm đầu in (DX5) giúp cho hình ảnh in sắc nét, chất lượng in cực kì mịn.
– Máy có thể in trên các vật liệu mực dầu như in PP có keo, decal sữa, decal trong, decal nhiệt, hiflex, giấy ảnh có keo, decal lưới … Đặc biệt thích hợp in tem bảo hành, tem nhãn xe máy, hoa văn đặc biệt cho ô tô, nhãn bao bì sản phẩm …. rất hiệu quả và nhanh chóng.

 

Máy JV400-130LX / JV400-160LX

 

may-in-quang-cao-03

 

Máy in Latex của MIMAKI có thể in trực tiếp trên tất cả các vật liệu không cần phủ như vải, giấy couche….Hệ 6 màu cộng với màu trắng( 7 màu) của MIMAKI latex sẽ giúp bạn chinh phục tất cả các loại vật liệu trong nhà hoặc ngoài trời từ màu đến trong suốt, từ trắng tới đen.

 

IN ẤN QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong việc in ấn đặc biệt là in bạt hiflex. Với hệ thống máy móc tốt và đôi ngũ kỹ thuật cũng như bán hàng có kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn in ấn với chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian
Hãy liên hệ với QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN ngay để được tư vấn in bạt hiflex chất lượng tốt, mỹ thuật

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN
Đ/c: 173 TRẦN NHÂN TÔNG – KIẾN AN – HẢI PHÒNG
Điện thoại:  01225 255 659 – 0906 05 9876 
Email: inanquangcaohaiphong@gmail.com
Website: inanquangcaohaiphong.com

 

Tags: IN BẠT HIFLEX TẠI HẢI PHÒNG | IN BAT HIFLEX TAI HAI PHONG | IN BAT HIFLEX | IN BẠT HIFLEX | IN BẠT TẠI HẢI PHÒNG | IN BAT TAI HAI PHONG
IN BẠT HIFLEX TẠI HẢI PHÒNG | IN BAT HIFLEX TAI HAI PHONG | IN BAT HIFLEX | IN BẠT HIFLEX | IN BẠT TẠI HẢI PHÒNG | IN BAT TAI HAI PHONG
IN BẠT HIFLEX TẠI HẢI PHÒNG | IN BAT HIFLEX TAI HAI PHONG | IN BAT HIFLEX | IN BẠT HIFLEX | IN BẠT TẠI HẢI PHÒNG | IN BAT TAI HAI PHONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi để tư vấn