IN TEM DECAL HẢI PHÒNG

IN TEM DECAL HẢI PHÒNG

In tem decal tại Hải Phòng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tem được in trên giấy dính hay còn được gọi là giấy decal hay decal nhãn dán. Khác với các loại tem giấy được làm dính nhờ keo ( hình thức làm ướt rồi khô đi ).  Thì tem decal nhãn dán được gắn sãn một lớp keo  dính. Chỉ cần dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ. Cùng với rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh in ấn khác, QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN chuyên nhận IN TEM DECAL HẢI PHÒNG

Tem nhãn decal là tem có logo, hình ảnh, biểu tượng của công ty. Trên tem có tên sản phẩm, ứng dụng và hạn sử dụng sản phẩm. Tem decal nhãn dán là một trong những loại công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm, của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Tem decal chứa thông tin, hình ảnh thiết kế sang trọng, bắt mắt sẽ càng thể hiện được thương hiệu, đẳng cấp của quý công ty. Giúp phần kích thích thị hiếu của ngƯỜi tiêu dùng. Hiện nay, QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực IN TEM DECAL HẢI PHÒNG.

In tem decal tại Hải Phòng
In tem decal tại Hải Phòng

Nhãn decal nhãn dán gồm có 3 thành phần:

  1. Lớp keo, hay còn gọi là acrylic, được dính chặt lên mặt sau của mặt tem decal.
  2. Lớp ngăn cách dính, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn lớp đế khỏi dính vào lớp keo. Lớp này có thể được làm bằng silicon hoặc PE – silicon.
  3. Lớp đế tem decal nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng, lớp này có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng

Nhãn decal thường được in kĩ thuật số hoặc in offset tùy theo số lượng đơn hàng mà khách hàng đặt in. Có nhiều loại decal như: decal nhựa, decal trong, decal giấy…. Trong đó, được dùng phổ biến nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset. Decal nhựa được dùng cho công nghệ in kỹ thuật số. Decal được cán thêm một lớp màng bóng mờ để bảo vệ lớp mực bên trong, và đảm bảo độ bền cho nhãn dán.

Như vậy, chúng ta đã biết tem nhãn decal nhãn dán để làm gì? Và nhờ ưu điểm của tem decal đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất tem nhãn của các công ty in cũng như các doanh nghiệp sản xuất đóng gói, bao bì.

Tem nhãn dán sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng,  ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm. Một nhãn dán được in với chất lượng cao và đồng đều hình ảnh, màu sắc là một lợi thế của công ty, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm. Giúp cho công ty, doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả tối đa. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả, hàng nhái làm giảm lợi nhuận và ảnh hưởng xấu đến công ty, doanh nghiệp.

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng. Với phương châm làm việc hiệu quả: CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – THỜI GIAN CHUẨN XÁC   mà công ty đề ra cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu IN TEM DECAL TẠI HẢI PHÒNG hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

QUẢNG CÁO ĐĂNG NGUYÊN
Đ/c: 173 TRẦN NHÂN TÔNG – KIẾN AN – HẢI PHÒNG
Điện thoại:  01225 255 659 – 0906 05 9876 
Email: inanquangcaohaiphong@gmail.com
Website: inanquangcaohaiphong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi để tư vấn